ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY DƯỢC TÂM NHẤT

Tâm là nhất, chữ Tâm luôn chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm mà chúng tôi làm nên. Và khi bạn đến với Tâm Nhất là bạn chọn cho mình những chất lượng tối ưu nhất. Từ những dược phẩm chăm sóc sức khoẻ tối ưu nhất cho đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Chọn Tâm Nhất là bạn chọn cho mình sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như hiệu quả mà mỗi sản phẩm mang đến. Chú tâm sức khoẻ, quan trọng chất lượng và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Đó là những gì mà Tâm Nhất mang đến cho người tiêu dùng của mình.

 • Công Ty Dược Tâm Nhất có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tâm Nhất.
 • Trụ sở chính: 33 Năm Châu, phường 11, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0311896780.
 • Ngày cấp phép: 25/07/2012.
 • Ngày hoạt động: 30/07/2012.

Đó là những gì mà bạn cần nắm về sự hoạt động của một công ty, có biết được nguồn gốc chính xác thì bạn mới yên tâm chất lượng mà họ mang đến là những gì. Và tính đến hôm nay công ty Tâm Nhất đã hoạt động 7 năm trong ngành Dược chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Điều đáng nổi bật chính là Tâm Nhất hiện đang cung cấp những mặt hàng của mình cho những bệnh viện nổi tiếng và tên tuổi trong cả nước:

 • Bệnh viện Chợ Rẩy.
 • Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM .
 • Bệnh viện 115, bệnh viện Nhi Đồng 1.
 • Bệnh viện Da liễu TPHCM.
 • Bệnh viện mắt thành phố HCM.
 • Bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Hãy nhớ Tâm Nhất là công ty Dược, nên cái Tâm của người thầy thuốc và những tiêu chuẩn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với những sản phẩm và dược phẩm mà Tâm Nhất cung cấp là bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó Tâm Nhất còn là đối tác với hơn 20 bệnh viện lớn trong cả nước, điều đó cũng đủ nói lên Tâm Nhất là thương hiệu lớn mạnh như thế nào. Chất lượng luôn luôn nằm ở mỗi sản phẩm, và tâm huyết của người thầy thuốc đặt tất cả Tâm trong sản phẩm đó. Những sản phẩm không đạt chuẩn, không có hiệu quả và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì không thể có được chỗ đứng cũng như kê đơn trong các bệnh viện lớn ấy. Mỗi sản phẩm mà Tâm Nhất mang đến cho quý khách hàng chính là chữ TÂM trong từng sản phẩm. Hơn ai hết chúng tôi là những người thầy thuốc, với chúng tôi giá trị sức khoẻ được bảo vệ chính là tiêu chí hàng đầu mà người hành Y Dược cần đặt lên trên hết.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những gì tốt nhất, tốt từ thương hiệu vàng và tốt từ chất lượng mỗi sản phẩm mang đến. Ngày nay vì muốn người tiêu dùng trong cả nước tiếp cận và dùng được sản phẩm collagen cho chính mình, chúng tôi đã cho phát triển thị trường để mỗi người tiêu dùng chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Và Orinale Collagen chính là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người phụ nữ và những ai muốn giữ gìn nét thanh xuân của mình hướng đến. Hãy giữ gìn thanh xuân của mình với Orinale collagen và hãy để Orinale collagen nhắc lại nét đẹp thanh xuân ấy cho những hạnh phúc, những thành công của bạn trong cuộc sống này. Lí do bạn chọn Orinale collagen chứ không phải bất kì dòng sản phẩm khác: Chất lượng tuyệt đối, an toàn, hiệu quả và là sản phẩm có mặt trong nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

Và ngày nay nếu bạn chọn cho mình một dòng sản phẩm tốt để bổ sung collagen lâu dài cho cơ thể thì hãy đồng hành ngay với Orinale Collagen bạn nhé! Điều tuyệt vời chính là nguồn nguyên liệu của Orinale Collagen được nhập khẩu trực tiếp và 100% từ Mỹ ( USA). Đây có thể được ví như là hàng Mỹ có tại Việt Nam, chất lượng Mỹ cho sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện bạn nhé! Và khi bạn đến với chúng tôi https://collagenusamy.com/ chính là bạn đang trân trọng những giá trị sức khoẻ, sắc đẹp của chính mình. Vì chúng tôi hiểu và thấy được làn da của người phụ nữ trưởng thành cần gì và mong muốn gì nhất. Cùng các bạn cháy lên niềm đam mê cho một làn da khoẻ mạnh, thanh xuân mãi mãi.

Với chúng tôi một sản phẩm tốt cần đạt chuẩn:

 • Nguồn nguyên liệu phải tự nhiên 100%, không pha tạp, không hoá chất gây hại.
 • Công ty sản xuất đạt chuẩn.
 • Dược chất tốt nhất.
 • Và đặc biệt là nguyên liệu Orinale Collagen nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ ( USA).
 • Có nguồn gốc xuất xứ, công ty rõ ràng.
 • Dược sĩ là người tư vấn hướng dẫn sử dụng.

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người tiêu dùng của mình. Mang nét đẹp tự nhiên đến bên bạn. Nét đẹp thuần khiết.

Hãy để thanh xuân luôn bên bạn! Thanh xuân kia vội lắm ai ai, xin cho Orinale Collagen mang tình hồng mãi mãi bên bạn.

Khẩu hiệu nổi tiếng mà Orinale Collagen muốn mang đến cho quý khách hàng của mình:

ORINALE COLLAGEN ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP THANH XUÂN

Chăm sóc sắc đẹp – sức khoẻ chẳng bao giờ thừa cả. Người phụ nữ hiện đại, phụ nữ xinh đẹp và trẻ mãi cùng thời gian chính là phụ nữ đang đồng hành cùng https://collagenusamy.com/. Chọn một sản phẩm tốt cũng như chọn cho mình một người bạn đời vậy. Đừng bao giờ để mình phải hối hận và các bạn lại thốt lên những từ giá như, nếu như, có lẽ,…chẳng bao giờ tìm lại được. Chăm sóc sức khoẻ là cho chính mình và cho người thân yêu của mình. Quan tâm hay hay không chính do bạn quyết định cả. Nếu cuộc đời và vận mệnh của bạn cũng mang ra đặt cược thì có lẽ chẳng còn từ gì để khuyên cả. Chọn chất lượng – chọn uy tín – chọn thương hiệu – chọn hiệu quả tuyệt đối hãy chọn ngay Orinale Collagen.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline: 0911.255.036 để bạn được hỗ trợ đặt hàng nhanh và tư vấn về collagen chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ.

Đăng ký liên hệ hỗ trợ tư vấn

  ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ